Thông tin cơ bản về WINK, Win Token cho người mới bắt đầu

Mục lục

Thông tin về dự án WINk

WINk tự hào là một trong những hội đồng lớn nhất trong blockchain, với những thành viên tích cực tham gia trên nhiều kênh mạng xã hội.

Nhóm WINk có mối quan hệ hợp tác ngặt nghèo với TRON nhằm mục đích tận dụng những thời cơ mà hệ sinh thái của TRON mang lại. Token WIN sẽ được kiến thiết xây dựng dựa trên nhu yếu và thanh khoản hiện tại của ANTE bằng cách mang đến những bên tương quan từ TRON, BitTorrent và những hội đồng khác trên blockchain. Sắp tới, TRON sẽ liên tục bổ trợ một số ít tiện ích vào mạng và WINk là một trong những bên vận dụng sớm nhất.

Thông tin về dự án WINk
Thông tin về dự án WINk

Dự án WINk là gì?

Dự án WINk được ra mắt trên thị trường cách đây không lâu. Đây là một dự án về nền tảng chơi game được phát triển dựa trên hệ sinh thái blockchain. Dự án được xây dựng với quy mô lớn nhằm đảm bảo cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng khi tham gia các trò chơi trong hệ sinh thái.

Với quy mô rộng lớn, WINk có tiềm năng thu hút số lượng lớn người dùng, thúc đẩy các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng nhằm mở rộng mạng lưới dự án. Bên cạnh đó, WINk còn là một phần của khoản đầu tư chiến lược bắt nguồn từ quỹ TRON Arcade. Sau này, để đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai, dự án đã chính thức đổi tên thương hiệu từ TRONbet sang WINk nhằm mở rộng mạng lưới, tiếp cận thị trường dễ dàng.

Không chỉ đổi tên tên thương hiệu, WINk còn đổi thành WINkLink và chuyển quy mô hoạt động giải trí từ ngành Gaming sang Oracle. Tuy vậy WINk vẫn tập trung chuyên sâu tăng trưởng vào ngành nghề dịch vụ Gaming, còn ngành nghề dịch vụ này sẽ do dự án Bất Động Sản Blink tiếp quản. Các game show có trong WINk sẽ được Blink nâng cấp cải tiến và chuyển sang hệ sinh thái Binance Smart Chain. Không chỉ thế, chúng cũng sẽ được launch trải qua IFO của Pancakeswap.

Dự án WINk là gì?
Dự án WINk là gì?

Tính năng nổi bật của WINk

Vì là một dự án tiềm năng được giới thiệu bởi Binance Launchpad nên chắc chắn WINk sẽ có nhiều tính năng nổi bật khiến chúng ta phải nể phục, có thể kể tới một vài điểm sau:

 • Sở hữu công cụ, API tương hỗ những nhà tăng trưởng tích hợp nhiều dự án Bất Động Sản hoặc phát minh sáng tạo ra những game show mê hoặc trên nền tảng blockchain.
 • Sở hữu quy mô quản trị và tương hỗ người dùng với những công cụ mày mò nội dung mê hoặc.
 • Có chính sách phần thưởng WINdrop dành cho những nhà đầu tư và chiếm hữu một hệ sinh thái token cực kỳ điển hình nổi bật.
 • Có những ứng dụng dAp số 1 trên quốc tế.
 • Được cấp giấy phép gaming chính thức từ những tổ chức triển khai tại Curacao và Costa Rica.
 • Sở hữu quy mô quản trị và tương hỗ người dùng với những công cụ mày mò nội dung mê hoặc.
 • Có Fiat Onramp, stable coin và cả tích hợp DeFi đời mới.

WINk giải quyết những vấn đề gì?

WINk đóng vai trò là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp người dùng hoàn toàn có thể tận hưởng những tích tắc tuyệt vời nhất trong hệ sinh thái của dự án Bất Động Sản, ví dụ: 

 • WINk là dự án Bất Động Sản nhận được rất nhiều sự tương hỗ đến từ những nhà đầu tư lớn và đặt mối quan hệ hợp tác với những tên thương hiệu như: TRON, BitTorrent. Nhờ đó mà những ứng dụng App mới hoàn toàn có thể tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và tiếp cận được đến người dùng.
 • Trong khi tham gia vào những game show ở hệ sinh thái WINk, người dùng sẽ được nhận token giống như phần thưởng.
 • Luôn đặt thưởng thức của người dùng lên số 1 để bảo vệ bất kể ai khi tham gia vào dự án Bất Động Sản cũng cảm thấy hài lòng.
 • Hầu hết những game show trong hệ sinh thái đều được phong cách thiết kế tính năng được cho phép người dùng quản trị và giám sát gia tài của mình.

Giới thiệu về Win Token

Win Token là gì?

WINkLink (WIN) được sử dụng trên nền tảng trò chơi trực tuyến WINk. Token WIN cho phép người dùng đặt cược và thực hiện giao dịch trên WINk.

WINk, được biết đến với tên TRONBet cho đến tháng 7 năm 2019, là một nền tảng trò chơi dựa trên blockchain.

Token của WINk, WINkLink, được phát hành bởi những người sáng tạo nền tảng sau khi đổi thương hiệu từ TRONBet thành WINk. Token WIN hỗ trợ hai tiêu chuẩn blockchain:

 • TRC20 – blockchain TRON
 • BEP-2 – blockchain Binance 
Win Token là gì?
Win Token là gì?

Thông tin cơ bản về đồng WIN Token

Đồng WIN Token là đồng tiền mã hóa WIN hay còn gọi với cái tên khác là WINk coin. Đồng tiền điện tử này được phát hành dưới dạng cả hai mã thông báo là TRC10 và BEP2. Với việc được phát hành dưới 2 mã như vậy, WIN token có thể xuất hiện trên cả hai chuỗi TRON và Binance.

 • Token Name: WINkLink
 • Ticker: WIN
 • Blockchain: TRON
 • Token Standard: TRC-20
 • Tron Smart Contract: TLa2f6VPqDgRE67v1736s7bJ8Ray5wYjU7 
 • Token Type: Utility & Governance
 • Total Supply: 999,000,000,000 WIN
 • Circulating Supply: 766,299,999,999 WIN

Token Allocation WIN

Vì dự án phát hành số lượng token khá lớn nên các nhà phát triển đã phải chia số lượng phát hành ra thành nhiều nhóm để sử dụng cho các mục đích khác nhau. 

Token Allocation WIN
Token Allocation WIN

Mục đích sử dụng của Win Token

Nền tảng WINk cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ cho phép họ tạo các ứng dụng (trò chơi) và xuất các dự án làm sẵn.

Sau đó, các nhà phát triển của nền tảng thu hút người dùng với chi phí thấp của các giao dịch trong network.

Vì vậy, mặc dù phí giao dịch trung bình trong mạng Ethereum tại thời điểm viết bài là hơn 10 USD, để có được WIN, tất cả những gì bạn cần là một ví TRON, chẳng hạn như GuildWallet hoặc TronLink và khoảng 8 token TRX, tương đương 0,749 USD, theo WalletInvestor.

Các nhà phát triển tuyên bố rằng họ có thể cung cấp cái điều vì nền tảng sử dụng băng thông và lưới điện riêng của nó để thực hiện các giao dịch.

Đồng thời, các token mà người dùng ứng dụng của bên thứ ba kiếm được không thể được bán trên thị trường thứ cấp.

Làm sao để kiểm và sở hữu Win Token

Bạn có thể thu về lợi nhuận bằng cách mua token WIN trên sàn Binance rồi giao dịch chúng như những đồng tiền ảo khác. Bên cạnh cách tham gia giao dịch thì bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách tham gia Lending với WIN.

Những loại ví lưu trữ đồng Win Token

Đây là đồng tiền điện tử được phát hành dưới dạng TRC-20 và BEP-2. Do đó, có khá ít sự lựa chọn cho các nhà đầu tư để lưu trữ token. Bạn có thể tìm đến các loại ví như Coin98Wallet hoặc lưu trữ trực tiếp tại sàn giao dịch Binance.

Nên hay không đầu tư vào Win Token? 

Dựa trên những thông tin trên, WIN Token là một người vô cùng tiềm năng để quý khách nên đầu tư. 

Tổng kết

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách biết thêm về dự án WINk cũng như WIN Token của họ.