Nano Coin (NANO) là gì? Toàn tập về tiền điện tử NANO

Nano Coin có lẽ là một trong những loại tiền điện tử “thanh toán” hứa hẹn nhất trong không gian altcoin ngày nay. Nano sử dụng một số công nghệ tiên tiến, bao gồm việc loại bỏ khái niệm về một chuỗi khối công cộng. Điều đó có nghĩa là nó có thể khắc phục một số lo ngại về quy mô tồn tại trên một số mạng được thiết lập lâu đời hơn như Bitcoin và Ethereum.

Trong bài viết này, hãy cùng blog tiền tệ kỹ thuật số tìm hiểu công nghệ nano và công nghệ nano. Tiền điện tử NANO.

Mục lục

Nano (NANO) là gì?

Nano là một loại tiền điện tử đáng tin cậy, có độ trễ thấp và sử dụng công nghệ Đồ thị vòng tròn được hướng dẫn (DAG) và kiến trúc chuỗi khối thay vì dựa trên chuỗi khối. Điều này cũng cho phép mỗi tài khoản có blockchain riêng, đây là một tính năng độc đáo bằng Nano.

Nano coin là gì?
Nano coin là gì?

Cơ chế đồng thuận được Nano sử dụng là Proofof Stake được ủy quyền (DPoS). Một lợi thế của việc sử dụng công nghệ DAG là khả năng mở rộng không giới hạn cùng với các giao dịch miễn phí và tức thì. Việc thiếu khai thác sử dụng nhiều tài nguyên để bảo mật chuỗi khối, cho phép Nano hoạt động mà không phải trả phí.

Đặc điểm về đồng Nano Coin (NANO)

Không phải ngẫu nhiên mà NANO coin trở thành một hiện tượng trên thị trường tiền ảo vào năm 2018. Lý do đơn giản khiến NANO trở thành đồng tiền ảo yêu thích của các nhà đầu tư là bởi các đặc điểm nổi bật sau đây:

– Khả năng mở rộng rất cao: Đặc điểm nổi bật nhất của NANO là khả năng mở rộng. Các giao dịch trong hệ sinh thái NANO được xử lý riêng biệt, cho phép dễ dàng loại bỏ các nút khỏi mạng. Nhờ đó, các giao dịch không gặp nhiều trở ngại với các khối như trước đây.

Đặc điểm của nano coin
Đặc điểm của nano coin

– Phân quyền – Bằng cách sử dụng thuật toán DPoS, NANO Coin có thể nhanh chóng quyết định một giao dịch hợp lệ bất kể sự mâu thuẫn trong giao dịch.

– Giới hạn thời gian giao dịch: Các chuỗi tài khoản trong NANO được liên kết với nhau nên thời gian giao dịch được tiết kiệm tối đa trong mô hình này.

– Phí bằng không: NANO cung cấp cho các nhà đầu tư giao dịch miễn phí với NANO Coins. Ngoài ra, các giao dịch cũng được xử lý độc lập, loại bỏ hoàn toàn các vấn đề về kích thước khối.

– Tiêu thụ điện năng hạn chế và phân quyền cao: Nhờ thuật toán DPoS, những lợi thế cho nền tảng NANO lớn hơn Bitcoin. Đồng tiền ảo này cung cấp khả năng phòng thủ tuyệt vời trước các cuộc tấn công bất ngờ từ quá trình khai thác.

Cách kiếm và sở hữu đồng Nano Coin (NANO)

Với sự phổ biến của các loại tiền mã hóa như hiện nay, việc tìm kiếm và sở hữu loại tiền ảo bạn muốn không còn quá khó khăn. Các nhà đầu tư muốn sở hữu NANO có thể mua trực tiếp từ các sàn giao dịch, dịch hoặc tạo ví NANO để nhận coin miễn phí.

Có thể nói, không có nhà đầu tư nào không biết đến sàn giao dịch Binance. Với mức độ bảo mật tốt và tính thanh khoản cao, Binance hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tiền ảo.

Cách kiếm và sở hữu đồng Nano Coin (NANO)
Cách kiếm và sở hữu đồng Nano Coin (NANO)

Ngoài ra, có một lưu ý nhỏ đó là không thể đào NANO coin. Dù bạn có triển khai thuật toán POW đi chăng nữa thì cũng không có hiệu quả đâu nhé.

Có nên đầu tư vào Nano Coin (NANO)

Sau khi được tìm hiểu toàn bộ thông tin có thể liên quan tới đồng NANO, chúng ta sẽ tiến đến phần mà các nhà đầu tư quan tâm nhất, đó là “có nên đầu tư vào NANO coin không?”. Về câu hỏi này, Coin4Share.com chúng tôi không thể đưa ra cho các bạn câu trả lời chính xác nhất mà thay vào đó chỉ có thể cung cấp thông tin cho bạn.

Có nên đầu tư vào Nano Coin (NANO)
Có nên đầu tư vào Nano Coin (NANO)

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần lưu ý, thị trường tiền ảo hiện nay đang trong giai đoạn có nhiều biến động. Nếu không chuẩn bị tâm lý, bạn rất dễ bị thua trước loại tiền ảo này. Vì vậy lời khuyên chân thành nhất mà chúng tôi muốn dành cho bạn là hãy tìm hiểu thật kỹ và tích lũy thật nhiều kiến thức để hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải.

Bạn cũng có thể chọn lựa cho mình việc tiềm hiểu thật nhiều đồng coin khác nhau để đưa ra một kế hoạch đầu tư hợp lý. Bạn có thể tham khảo Top 12 coin rác tiềm năng sinh lời khủng năm 2022

Nano coin có ích như thế nào?
Nano coin có ích như thế nào?

Chúng tôi hy vọng rằng tất cả những thông tin trên của Coin4Share.com sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về NANO coin. Đồng thời, chúng tôi cũng mong rằng bạn đã biết câu trả lời của mình về việc đầu tư vào NANO coin. Bạn kiếm được nhiều lợi nhuận bằng tiền ảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: coin4share.com@gmail.com

Telegram: @coin4share

Facebook: @coin4share