Tất tần tật những thông tin cần thiết về Farm Coin

Trong thị trường tiền điện tử chắc hẳn bạn đã nghe nhiều người nhắc đến farm coin/token và cách kiếm lợi nhuận từ việc farm coin. Tuy nhiên bạn vẫn còn mơ hồ không hiểu thuật ngữ “farm” như thế nào cho đúng. Farm coin là hình thức kiếm tiền coin mới và khá hiệu quả qua việc cung cấp thanh khoản cho giao thức Defi thay vì phải đầu tư hay khai thác tiền điện tử. Để cùng hiểu rõ hơn về Farm coin là gì? Hãy đọc ngay bài viết dưới này nhé! 

Mục lục

Tìm hiểu về Farm Coin

Farm coin là một nông trại tiền điện tử hay một hình thức kiếm tiền ảo bằng việc cung cấp tính thanh khoản cho quá trình giao dịch Defi và người đầu tư sẽ nhận được những khoản tiền thưởng lớn từ công việc đó.

Ở nông trại tiền ảo này, người chơi sẽ trở thành người canh tác, để cung cấp tính thanh khoản cho hệ thống Defi, chính xác hơn thì giống như một “Nhà cái” giúp cho quá trình mua bán đồng tiền điện tử được diễn ra trên thị trường được thuận lợi hơn.

Farm coin là gì?
Farm coin là gì?

Cơ chế hoạt động của Farm Coin như thế nào?

Nếu bạn muốn biết làm mình kiếm tiền bằng cách Farm Coin là như thế nào, thì có thể tham khảo qua cách thức hoạt động của hình thức này dưới đây:

– Cho vay phi tập trung: Tài sản cho vay phải được gửi vào các pool để đổi lấy lãi suất cho vay và các mã thông báo bổ sung.

– Các giao thức phái sinh: Khai thác tài sản hoặc đóng góp tính thanh khoản vào một nhóm và đổi lại cũng kiếm được phí giao dịch.

– Các hầm tối ưu hóa lợi nhuận: Bán phần thưởng canh tác năng suất vào thời điểm thích hợp để tối đa hóa lợi nhuận vốn.

– Nhóm thanh khoản phi tập trung: Đóng góp tài sản vào nhóm và kiếm phí giao dịch.

Cơ chế hoạt động của farm coin
Cơ chế hoạt động của farm coin

Những đặc điểm cần biết về Farm Coin

Ưu điểm của Farm Coin

Các thị trường tín dụng dựa trên Ethereum đang đưa ra nhiều chiến lược mới cho các chủ sở hữu tiền mã hóa để kiếm được lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn từ tiền điện tử của họ, mức lợi nhuận này cao hơn ít nhất một trăm lần so với một ngân hàng truyền thống.

Những người nông dân có lợi nhuận cũng có thể tăng khả năng sinh lời của họ bằng cách khai thác thanh khoản. Họ nhận được token từ công ty vay vốn của họ, ngoài lãi suất cao cho khoản vay của họ.

Ưu điểm của farm coin
Ưu điểm của farm coin

Nhược điểm của Farm Coin

Ai cũng biết rằng thị trường tiền ảo là thị trường với nhiều rủi ro, chưa được sự chấp thuận của Pháp luật các nước. Nếu kiếm tiền dựa trên nguồn gốc, dựa trên sản phẩm chính là tiền ảo là rủi ro lớn, một khi tiền ảo nào đó bị đánh sập thì xem như hoạt động khai thác của bạn là vô ích.

Các ứng dụng DeFi là mã nguồn mở và có thể dễ bị tấn công, rủi ro khi tham gia nền tảng DeFi với các mã thông báo trẻ, chưa được chứng minh có cơ hội cao mất giá trị, dẫn đến toàn bộ hệ sinh thái dapp sụp đổ.

Nhược điểm của Farm coin
Nhược điểm của Farm coin

Những lưu ý để Farm Coin hạn chế rủi ro

– Kết hợp nhiều ứng dụng, nền tảng Defi để thực hiện Farm Coin là gì được đảm bảo uy tín, an toàn cho tính thanh khoản. Bởi nếu có nhiều người dùng chọn không đúng ứng dụng thì khi nạp tiền vào trong tài khoản thì lại bị mất tiền.

– Người đầu tư chỉ nên lựa chọn cặp giao dịch nào đó có % APR từ 100 cho đến 500% vì như thế sẽ tốt cho quá trình giao dịch của trader chịu được sự biến động về giá.

– Nếu thị trường có xảy ra biến động thì tốt nhất nên tháo gỡ ứng dụng Pool ra và chạy thoát để bảo toàn được số vốn đầu tư của bản thân.

– Người đầu tư nên cẩn thận chọn cho bản thân một token có tiềm năng cùng độ an toàn nhất định cao.

Trader nên chọn được những sàn giao dịch Defi có mức chi phí thấp, nhưng khả năng sản sinh ra lợi nhuận lại cao.

 

Tổng kết

Qua bài viết trên, hy vọng nhà đầu tư sẽ nhìn rõ về hình thức kiếm lợi nhuận từ thế giới tiền điện tử này. Nhưng trước tiên bắt đầu thực hiện Farm Coin thì nhà đầu tư nên hiểu rõ về ứng dụng, nền tảng khai thác của mình, để hạn chế việc lừa đảo hay bị kẻ xấu tấn công trong quá trình đầu tư. Chúc trader sẽ thành công.

Coin4Share.com là website thông tin tiền kỹ thuật số, tiền ảo, nơi đóng góp nhiều bài viết của cộng đồng đầu tư coin, những bài chia sẻ, nhận định, phân tích tiềm năng của những đồng coin top, coin tiềm năng .v.v. những hướng dẫn thủ thuật trade, đầu tư .v.v. hay những thông tin về những đồng coin mới, trend đầu tư mới trong thị trường..

Liên hệ quảng cáo

Email: coin4share.com@gmail.com

Telegram: @coin4share

Facebook: @coin4share