Chain Of Alliance (COA) là gì? Điểm nổi bật của COA

Chain Of Alliance (COA) là gì? Sau sự kiện ra mắt BNB Application Sidechain, Binance tiếp tục cho ra mắt tựa game Chain Of Alliance hứa hẹn nhiều điều mới mẻ và đặc biệt. Chúng ta nên hi vọng rằng nó sẽ có vai trò hoàn hoàn mới và làm tăng tính ứng dụng cho BNB Chain.

Trong bài viết này, Coin4Share sẽ giải đáp những câu hỏi xung quanh tựa game sắp được triển khai trên BAS này.

Chain Of Alliance là gì?
Chain Of Alliance là gì? Tổng quan về dự án

Mục lục

Chain Of Alliance là game gì?

Chain of Alliance được giới thiệu như một trò chơi game Metaverse chiến lược – nhập vai trên chuỗi bối cảnh giả tưởng/khoa học viễn tưởng cùng NFT. Khi gia nhập COA, người chơi có thể thực hiện các lệnh:

 • Chơi: 

Người chơi có thể tạo và thu thập các nhân vật tùy chỉnh và triển khai hoàn toàn trong quá trình chơi PvP, trận chiến AI dựa trên câu chuyện có sẵn hoặc các chiến dịch cá nhân tùy ý để kiếm về cho mình COA$, vũ khí mới và mảnh vỡ.

 • Quản lý: 

Người chơi được quyền sở hữu và quản lý đất bằng cách thêm các đấu trường tùy chỉnh hoặc theo cấu trúc để mở khóa các chức năng đặc biệt mà chúng ta có thể thuê.

 • Sáng tạo:

Sự kết hợp truyền thuyết phong phú, nhân vật có thể tùy chỉnh được, nhiều vùng đất hiếm, các chiến dịch hấp dẫn cùng với API của tựa game này chắc chắn sẽ làm bạn hứng thú trong khi chơi.

Đặc điểm nổi bật của Chain Of Alliance (COA) là gì?

Đặc điểm nổi bật của Chain Of Alliance (COA) là gì?
Giao diện dự kiến của game

Không phải tự nhiên mà COA lại được mong chờ vì các NSX đã nhá hàng rất nhiều đặc điểm nổi bật, hứa hẹn mang đến một trò chơi chiến lược thú vị bao gồm:

 • Khả năng tương tác vượt trội: 

Khả năng này cho phép người chơi kết nối các cộng đồng của COA với các đối tác bằng cách chuyển và sử dụng NFT của nhau thông qua các vòng chơi kết nối với nhau.

 • Tích hợp hiển thị chuỗi khối: 

Bằng cách theo dõi tiến trình của bạn, logic trò chơi cũng như dữ liệu NFT sẽ được sao lưu để bạn dễ dàng xác minh trên một blockchain.

 • Thị trường trong trò chơi: 

Người chơi sẽ mua và bán NFT nhân vật, thiết bị trực tiếp từ thiết bị.

 • Quản trị phi tập trung: 

Cho phép người chơi sở hữu quyết định tập thể, đồ họa và hình phạt đối với khách làm sai hoặc bỏ bê vùng đất của họ.

 • Đặt cọc trước: 

Bạn có thể đặt cọc mã thông báo cho COA$ để kiếm phần thưởng cũng như các NFT đặc biệt. Bạn cũng có thể kiếm thêm những phần thưởng khác bằng cách đặt NFT cho nhân vật đó, cho phép chúng được sử dụng như là kẻ thù trong các trận chiến.

 • NFT: 

NFT theo tiêu chuẩn của Chromia Originals, tất cả các nhân vật và trang bị sẽ được biểu thị dưới dạng này và siêu dữ liệu tương ứng của chúng sẽ được lưu trữ trên chuỗi. Điều này cho phép tiến trình của nhân vật được lưu trữ trên blockchain và được giao dịch cùng với nó.

>>> Xem thêm: Game Roblox là gì? Tất tần tật về Game Roblox cho người mới

>>> Xem thêm: Smooth Love Potion (SLP) là gì, có tiềm năng đầu tư hay không?

Thông tin về COA Token

COA là token chính thức của Chain Of Alliance, có những vai trò sau:

 • Tiền tệ chính trong game: 

COA là tiền tệ chính được sử dụng trong marketplace, đồng thời nó cũng sẽ thu phí giao dịch dưới dạng COA. Trong tương lai, NSX mong muốn COA sẽ được sử dụng nhiều hơn nữa trong game.

 • Staking: 

Người chơi có thể sử dụng thao tác stake COA cũng như các nhân vật NFT để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

 • Quản trị: 

Người sở hữu COA có quyền tham gia vote các quyết định quản trị dự án, cũng như tạo ra các đề xuất liên quan tới phí marketplace hay các chỉ số sức mạnh của nhân vật.

Thông tin về COA Token
Biểu đồ COA Allocation

Đội ngũ dự án

Dự án tuy không công khai toàn bộ thông tin về các thành viên nhưng cho biết 2 thành viên sáng lập là Simon SorgenfreiDennis Kirsch – nhà phát hành game có kinh nghiệm lâu năm làm dự án game indie, cũng là những người ủng hộ hệ thống blockchain và blockchain gaming.

Nhà đầu tư 

Chain Of Alliance đã hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên bởi Animoca Brands và Spartan Group với tổng số tiền là 2.4 triệu đô, ngoài ra có sự tham gia của những cái tên khác kỳ cựu như Overwolf, Coin98, Dialectic, Chromia, Kyros Ventures, ICO Drops, Kyber Network,…

Đối tác chính

Chain of Alliance ( COA ) là gì ? Thông tin về COA Token
Các đối tác chính

Không chỉ có mối quan hệ đối tác chính với nhà đầu tư Animoca Brands, COA cũng có nhiều đối tác mạnh trong ngành blockchain game như: Sandbox, My Neighbor Alice, Mines of Dalarnia,…

Trong tương lai, các NSX dự tính sẽ hợp tác với các đối tác này để biến các NFT trở thành cross-game có thể được sử dụng trong các game cùng nhà khác như Mines of Dalarnia hay Sandbox.

Roadmaps & Phiên bản

Đội ngũ dự án bắt đầu phát triển Chain Of Alliance vào năm 2021, hiện tại đang ở giai đoạn thử nghiệm công khai cho những người chơi đầu tiên. Kế hoạch ra mắt nhân vật NFT cũng như token chưa được ấn định chính thức nhưng khả năng cao sẽ cùng thời điểm với phiên bản mainnet dự kiến ra mắt vào Q3/Q4 năm nay.

Cách kênh thông tin của Chain of Alliance

 • Twitter: https://twitter.com/chainofalliance
 • Website: https://chainofalliance.com/
 • Medium: https://medium.com/@chainofalliance
 • Discord: https://discord.com/invite/chainofalliance

Trên đây là toàn bộ bài viết giải đáp Chain Of Alliance là gì và đây cũng là một trong những tựa game đáng gờm trong 2022 này, hãy cùng đón chờ những động thái tiếp theo đến từ NSX thông qua Coin4Share nhé!